Giới Thiệu Cơ sở vật chất bệnh viện Đức Phúc

Với định hướng trở thành bệnh viện chuyên khoa về nam học hiếm muộn hàng đầu Việt Nam và uy tín trong khu vực nên ngay từ đầu Bệnh viện Đức Phúc đã đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, máy móc, hệ thống công nghệ và phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

Phòng Lab

Hệ thống phòng lab hiện đại với độ vô khuẩn cao cùng các trang thiết bị tân tiến bậc nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, hệ thống phòng sạch đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm định chặt chẽ, giúp thực hiện các kỹ thuật cao như sàng lọc tinh trùng, chọn trứng, tạo và nuôi cấy phôi, tăng khả năng thành công của các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản.

Phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật rộng rãi, sạch sẽ, sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, khử trùng tối đa các hạt bụi, vi khuẩn trong không khí. Hệ thống đèn phẫu thuật nhập khẩu từ Mỹ với nhiều tính năng vượt trội, không hắt bóng, không gây chói, dễ dàng chỉnh ánh sáng tập trung hoặc phân tán. Bàn mổ hiện đại, giúp điều khiển các tư thế mổ của bệnh nhân, mang lại tư thế thoải mái nhất cho người bệnh.

Phòng siêu âm

Phòng siêu âm đầy đủ trang thiết bị siêu âm hiện đại bậc nhất, kết hợp với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác cho người bệnh. Sử dụng máy siêu âm 5D – máy siêu âm tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới có khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp như siêu âm 5D tim thai và hệ thần kinh thai, phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh từ sớm.

Phòng điều trị

Tất cả các phòng điều trị nội trú ở Bệnh viện Đức Phúc đều rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết bao gồm như điện thoại trực tiếp, truyền hình cáp và Wi-Fi miễn phí, máy lạnh, chuông bấm gọi điều dưỡng, phòng tắm. Chi phí phòng đã bao gồm các vật tư tiêu hao như bông băng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân trong phòng, bữa ăn mỗi ngày được nhân viên của bệnh viện phục vụ tận nơi.

Hệ thống
Máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc của bệnh viện đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Nhật… và đã được bộ y tế cấp phép và kiểm định đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Xem tất cả

Máy gây mê Fabius Plus

Phòng phẫu thuật

Máy gây mê Fabius Plus

Phòng phẫu thuật

Máy gây mê Fabius Plus

Phòng phẫu thuật

Máy gây mê Fabius Plus

Phòng phẫu thuật

Máy gây mê Fabius Plus

Phòng phẫu thuật

Bạn có thắc mắc?

Đăng ký tư vấn miễn phí