Trang chủ Quy trình thăm khám ở Bệnh viện Đức Phúc như thế nào

Quy trình thăm khám ở Bệnh viện Đức Phúc như thế nào

Quy trình thăm khám ở Bệnh viện Đức Phúc như thế nào ? Có phải chờ đợi lâu không ? Đó là thắc mắc của nhiều người bệnh do không có nhiều thời gian.

Xin chào các bác sĩ, thông qua chuyên mục tư vấn trực tuyến tôi muốn hỏi quy trình thăm khám ở Bệnh viện Đức Phúc gồm những bước nào ? có nhiều thủ tục phức tạp không ? Do đặc thù công việc thường xuyên đi công tác và cũng rất bận rộn; chính vì thế thu xếp được thời gian rất khó khăn. Hiện tôi đang có dự tính đến khám sức khỏe sinh sản tổng quát tại bệnh viện Đức Phúc; không biết tôi có cần chờ đợi lâu không ? Nếu đặt hẹn trực tuyến tại đây có rút ngắn được thủ tục không ? Mong phản hồi từ bệnh viện. (Thanh Thủy, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thanh Thủy thân mến, trước tiên bệnh viện chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện và gửi câu hỏi đến hòm thư info.benhvienducphuc@gmail.com. Bệnh viện xin phản hồi lại câu hỏi của bạn dưới đây:

Bệnh viện Đức Phúc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5*; được trang bị đầy đủ những trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất. Cùng với đó còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề.

Quy trình thăm khám ở Bệnh viện Đức Phúc được đánh giá là rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và khoa học. Nhờ đó, Bệnh viện Đức Phúc dần dần chiếm được niềm tin từ người bệnh; và trở thành địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản uy tín của mỗi nhà. Nhờ vậy, Chị Thủy cũng như tất cả mọi người khi đến khám tại đều có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Video quy trình thăm khám tại Bệnh viện Đức Phúc:

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Đức Phúc gồm 4 bước: 

Bước 1: Ngay khi bước vào bệnh viện, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn đến bàn lễ tân làm thủ tục. Tại đây, bạn sẽ đọc mã số khám ưu tiên, mã khám ưu đãi (nếu đã đăng ký trực tuyến trước đó) hoặc nếu chưa có mã số khám sẽ được hướng dẫn đăng ký tại quầy. Đội ngũ nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục cần thiết trước khi thăm khám; cũng như giới thiệu các gói khám ưu đãi và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bước 2: Người bệnh sẽ được chỉ dẫn vào thăm khám lâm sàng cùng bác sĩ chuyên khoa. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh; nếu như phát hiện ra bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Bước 3: Sau khi thăm khám, người bệnh sẽ quay trở lại quầy lê tân để thanh toán chi phí thăm khám và điều trị. Tất cả các hạng mục điều trị và chi phí đều được niêm yết công khai ngay tại quầy; vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 4: Người bệnh sẽ di chuyển tới phòng chức năng để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh.

Ưu điểm trong quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đức Phúc

Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc đang áp dụng phần mềm Quản lý Hồ sơ bệnh án Online; nhờ thế công tác thăm khám và điều trị trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Phần mềm này sẽ quản lý toàn bộ hồ sơ bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện.

Đáng chú ý, người bệnh hoàn toàn có thể tra cứu kết quả khám online thông qua website của bệnh viện. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, mã số khám, ngày khám vào các mục yêu cầu; bệnh viện sẽ kiểm tra và phản hồi lại sớm nhất. Đây là một công cụ rất hữu ích, bởi rất nhiều người bệnh do bận công việc, thường xuyên đi công tác; không thể đến trực tiếp bệnh viện vẫn có thể biết kết quả thăm khám của mình.

Trường hợp được ưu tiên

Không những thế, tại bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc còn có nhiều chính sách ưu tiên cho người bệnh; hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám của người bệnh thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Theo đó, những ưu tiên mà bệnh viện dành cho người bệnh gồm có:

  • Ưu tiên cho những trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
  • Trẻ em dưới 6 tuổi, người khuyết tật nặng, người cao tuổi (80 tuổi trở lên); những người có công với cách mạng, phụ nữ mang thai.
  • Bệnh nhân đặt hẹn khám trực tuyến trước đó (đã có mã khám ưu tiên).
  • Người bệnh thăm khám các dịch vụ khác.

Để lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp cũng như nhận những ưu đãi; hỗ trợ tốt nhất khi thăm khám tại bệnh viện. Các bạn nên đăng kí đặt hẹn khám trước với bệnh viện; thông qua số hotline 0968 842 856 trước khi đi khám.

Tất cả những thắc mắc cần giải đáp cũng như những thông tin liên quan; bạn có thể tìm hiểu thông qua:

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN VÀ NAM HỌC ĐỨC PHÚC

Địa chỉ: 48 Ô Đồng Lầm, Đống Đa, Hà Nội

Email: info.benhvienducphuc@gmail.com

Phone: 0968.842.856

Website: https://benhvienthucuc.vn

Facebook: https://facebook.com/benhvienducphuc48/