Giới Thiệu Bệnh viện hỗ trợ sinh sản và nam học Đức Phúc

Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc hoạt động, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế; chuyên tiếp nhận, xử lý các trường hợp vô sinh hiếm muộn, các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, thận - tiết niệu và được thực hiện bởi những đôi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện đạt tiêu chuẩn
khách sạn 5 sao

Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện được xây dựng và áp dụng quy trình điều trị, phối hợp thăm khám toàn diện giúp bệnh nhân trải nghiệm trọn vẹn những dịch vụ tốt nhất.

Nằm trong không gian xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội (cạnh Hồ Ba Mẫu và Công viên Thống Nhất), Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc thuận tiện cho bệnh nhân đến thăm khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị bệnh. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa nổi tiếng trong nước và quốc tế, từng có thời gian đào tạo ở các trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới (Mỹ, Nhật, Úc, Singapore…) tăng tỉ lệ thành công ở các ca thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và thụ tinh nhân tạo (IUI), hiện thực hóa nhanh chóng ước mơ làm cha mẹ cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện bao gồm khu khám chữa bệnh khang trang, sạch đẹp, thoáng mát; hệ thống thiết bị y tế cao cấp, tân tiến nhập khẩu Mỹ, Anh, Pháp…; phòng nội trú hiện đại, yên tĩnh, trang bị đầy đủ tivi, điện thoại, wifi, tủ đồ, két an toàn đạt đẳng cấp 5 sao, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình dưỡng bệnh.

Đặc biệt, Phòng Labo hỗ trợ sinh sản tại Đức Phúc được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại bậc nhất, giúp nuôi cấy phôi, trữ phôi và thực hiện kĩ thuật phức tạp, nâng cao khả năng thành công cho những “ca khó” vô sinh hiếm muộn lâu năm.

Đội ngũ bác sĩ
chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Nam khoa, Thận – Tiết niệu. Các bác sĩ công tác tại Đức Phúc còn được bệnh nhân ưu ái khi gọi bằng nickname đặc biệt “những người có đôi bàn tay vàng” vì đã thực hiện rất thành công rất nhiều ca IVF, IUI…

Khác với nhiều cơ sở y tế, khi đến với Đức Phúc, bệnh nhân sẽ được một bác sĩ thăm khám, điều trị trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng khai thác, nắm được bệnh sử của bệnh nhân để việc chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả nhất.

Không chỉ có lợi thế về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc còn mang đến sự an tâm cho bệnh nhân khi đến điều trị bởi mọi chuyên khoa tại đây đều do các bác sĩ từng giữ chức vụ quan trọng ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Tw, Bệnh Viện 108, Bệnh viện Bưu Điện… trực tiếp phụ trách, quản lý, điều hành.

Trang thiết bị máy móc
Hiện đại, tiên tiến

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc có đầy đủ mọi thiết bị máy móc cần thiết để quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh của các bác sĩ luôn chính xác, nhanh chóng để bệnh nhân không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Phòng LAB – “Trái tim Đức Phúc” sở hữu nhiều loại máy móc tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… giúp đội ngũ bác sĩ dễ dàng thực hiện các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản phức tạp, mới nhất hiện nay như thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), đông mô tinh hoàn, buồng trứng; kỹ thuật về gen trong vô sinh; hỗ trợ hoạt hóa trứng… “Trái tim” này cũng là nơi giúp bệnh nhân sớm thực hiện được mơ ước làm cha mẹ mà họ đã khát khao từ rất lâu, ươm mầm hạnh phúc cho các gia đình vô sinh hiếm muộn bằng những đứa con khỏe mạnh.

Hợp tác chuyên môn

Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các khóa đào tạo cập nhật nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ y tế tại hai bệnh viện. Từ đó phát hiện sớm những nguyên nhân cản trở quá trình tìm con yêu của bệnh nhân để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
chu đáo, thân thiện

Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các khóa đào tạo cập nhật nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ y tế tại hai bệnh viện. Từ đó phát hiện sớm những nguyên nhân cản trở quá trình tìm con yêu của bệnh nhân để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Lựa chọn Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc là nơi gửi gắm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tâm của đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng, sự an tâm về trình độ và chất lượng của đội ngũ bác sĩ, giúp quý khách hàng phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.